Máy cơ khí CHLB Đức, first-class 100% made in Germany
GIỚI THIỆU CÔNG TY PQ company PHÂN PHỐI GIẤY NHÁM JAPAN

 GIỚI THIỆU CÔNG TY  PQ company PHÂN PHỐI GIẤY NHÁM JAPAN

 Mục tiêu

PQ company là một doanh nghiệp hàng đầu về nhập khẩu và gia công các loại giấy nhám, giấy ráp, vải nhám, vải ráp dùng trong ngành:

_ Đầu gậy Golf, dụng cụ thể thao

_ Ngành cơ khí, vành xe phụ kiện, linh kiện xe đạp, xe máy, ô tô...

_ Gia công linh kiện điện tử, điện lạnh, vỏ điện thoại...

_ Gia công trong ngành sản xuất gỗ, mộc

_ Dụng cụ nhà bếp, thiết bị vệ sinh, khung cửa...

_ Sản phẩm khuôn đúc, giảm xóc, phuộc nhún, ống nhôm, đúc đồng, inox

_ Các sản phẩm bằng đồng, sắt thép, linh kiện đúc bằng kim loại...

Doanh nghiệp luôn nắm bắt và đưa vào những công nghệ sản xuất tiên tiến trên thế giới, không ngừng sáng tạo cải cách, luôn mưu cầu sự tiện dụng, thực tế và tính thẩm mỹ cao trong từng sản phẩm. Hệ thống sản phẩm của PQ companyđược sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản với sự chọn lựa các nguyên vật liệu cao cấp, thông quạ thiết kế tinh xảo của đội ngũ các nhà nghiên cứu, thiết kế của Nhật bản.

Chúng tôi sẽ đảm bảo các yếu tố chính xác, chất lượng, uy tín, hiệu quả đến từng mm cho quý khách hàng. Với các tính năng bền đẹp, tuổi thọ cao sẽ nhanh chóng nhận được sự quan tâm sâu sắc của các doanh nghiệp cùng ngành cũng như các nhà tiêu dùng trong nước và thế giới. “Chất lượng sản phẩm tốt, giá thành phù hợp, tinh thần phục vụ chu đáo” đã trở thành phương châm hành động của công ty. Dưới sự chỉ đạo của phương châm này, PQ company sẽ nỗ lực trở thành nhà cung cấp chủ yếu cho các nhà máy tại Việt Nam.

  1.  Cam kết hành động

Đối tác của chúng tôi là các công ty sản xuất các linh kiện ô tô xe máy lớn trong cả nước như YAMAHA, HONDA, SYM, TOYOTA, FORD, SAMSUNG…, các công ty gỗ Cửu Long Hải Dương, Yên Sơn Hưng Yên và các công ty thương mại uy tín khác.

PQ company đảm bảo sẽ cung cấp ra thị trường các sản phẩm với những ưu điểm tuyệt vời. Trung thực, uy tín là cơ sở trong việc phát triển công ty. Công ty chúng tôi dùng “lấy uy tín làm vốn, hợp tác cùng có lợi” làm tôn chỉ trong kinh doanh, lấy “đoàn kết, sáng tạo, cống hiến” làm tinh thần của doanh nghiệp, lấy việc quản lí nghiêm khắc và dịch vụ sau bán hàng chu đáo khiến cho PQ company nhanh chóng bước trên con đường vinh quang.

 

 

Sản phẩm khác