Máy cơ khí CHLB Đức, first-class 100% made in Germany
Lưỡi cưa vòng CHLB Đức. Cắt kim loại ở tốc độ nhanh chóng nhất. Hàng có sẵn số lượng lớn

Lưỡi cưa vòng cắt kim loại chuyên dụng. Nhập khẩu từ CHLB Đức. Luôn có hàng sẵn số lượng lớn

 

 

 

 

 

 

 

 

 Lưỡi cưa vòng cắt kim loại chuyên dụng. Nhập khẩu từ CHLB Đức"Made in Germany" sản xuất tại địa điểm trong melsungen ở Bắc Hesse.


WESPA đã được sản xuất cưa và cưa vòng lưỡi ở Đức từ năm 1950. Từ năm 1950 đến năm 2005, được đặt tại WESPA Spangenberg và sau đó tại các địa điểm sản xuất mới ở gần melsungen-Adelshausen. Sản xuất WESPA được độc quyền hướng tới "sản xuất tinh gọn" và "kaizen" (Jap kai = thay đổi; zen = cho 改善 "thay đổi cho tốt hơn" tốt hơn.) Nguồn: http://en.wikipedia.org/wiki/Kaizen. Phương pháp sản xuất hiện đại và hiệu quả cao đảm bảo chất lượng cao nhất. Chúng tôi tập trung vào khách hàng, với tất cả các yêu cầu của mình có thể và khác nhau.

Từ một Craft Công nghiệp Enterprise để một đối tác công nghệ.

60 năm trước, WESPA bắt đầu ra như là một nhà sản xuất của Cưa cầm tay trong Spangenberg trong Hesse; ngày hôm nay, nó là một đối tác công nghệ trong nhu cầu trên toàn thế giới. WESPA là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới của các công cụ cưa. Hơn 100 nhân viên tại trụ sở chính của Đức trong melsungen sản xuất một phạm vi chưa từng có của các sản phẩm, đáp ứng các yêu cầu của một loạt các ngành công nghiệp.

Người chơi toàn cầu nổi tiếng trong ngành công nghiệp thép và các ngành khác như các ngành công nghiệp kỹ thuật ô tô và cơ khí dựa trên các công cụ cưa WESPA của. Là một nhà cung cấp dịch vụ đầy đủ, cung cấp các giải pháp tùy WESPA, trong đó cải thiện đáng kể khả năng cạnh tranh cho khách hàng của chúng tôi '. Ngoài ra, một mạng lưới phân phối quốc gia và quốc tế với các đại diện của riêng, đại lý và đối tác của nó đảm bảo tính sẵn sàng nhanh chóng, thời gian giao hàng ngắn và dịch vụ cá nhân toàn diện.

Thông qua các khoản đầu tư liên tục ở vị trí sản xuất của nó trong melsungen trong Hesse, cũng như do bởi một tinh thần đổi mới và những thay đổi trong cấu trúc và chiến lược, WESPA đã thích nghi một cách tối ưu để liên tục thay đổi các yêu cầu của khách hàng.

Nhà sản xuất chất lượng ban đầu.

Dựa vào chất lượng sản xuất ban đầu của WESPA. Hãy chú ý tới các mảng WESPA ban đầu và những sản phẩm của các đại lý của chúng tôi và đại diện. Chất lượng thương hiệu gốc đảm bảo độ tin cậy trong cả ứng dụng và kết quả.
 Các thế hệ WESPA lưỡi cưa vòng mới sẽ cho phép bạn để làm giảm đáng kể chi phí cắt của bạn và do đó chi phí sản xuất của bạn. Các lưỡi cưa vòng mới có thể được sử dụng với giá trị cắt cao hơn nhiều, do đó làm giảm thời gian cưa và do đó cắt giảm chi phí. Các dịch vụ đời sống còn đòi hỏi ít công cụ thay thế, do đó làm giảm chi phí thiết lập, dành phần môi trường cũng như năng lượng và tài nguyên. Điều này có thể được thực hiện bởi, trong số những thứ khác, thế hệ mới được phát triển của bi tráng kim loại lưỡi cưa vòng.

Sự phát triển của thế hệ lưỡi cưa vòng mới được phép WESPA đẩy ngưỡng hiệu suất của bi-kim loại lưỡi cưa vòng lên đáng kể.

Bạn sẽ được hưởng lợi từ sự phát triển của thế hệ lưỡi cưa vòng mới khi cưa ống, dầm, structurals thông qua vật liệu vững chắc trên tất cả các máy cưa vòng cũ và mới. Các lưỡi cưa vòng kim loại mới này là một phần của WESPA IPC | phong độ cá nhân Cutting® chương trình.

IPC-Individual Performance Cutting®

WESPA IPC là viết tắt của Hiệu suất cắt cá nhân và không chỉ là một công nghệ, nhưng một cách tiếp cận hoàn toàn mới để xác định các yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Hãy để bản thân được tư vấn cá nhân và so sánh cưa hiệu suất và chi phí-hiệu quả.

Các lợi ích cho bạn - tùy chọn như loạt sản phẩm:

Kết quả:

bề mặt tốt hơn
ít tiếng ồn
Giá thức ăn cao hơn
Kéo dài tuổi thọ
Độ tin cậy cao
Không xây dựng lên cạnh
Không có giai đoạn chạy-in
Giảm thời gian cắt của bạn và tăng tuổi thọ.

Cho dù thông qua việc rút ngắn thời gian cắt hay tăng cuộc sống dịch vụ, lựa chọn sản phẩm mới của WESPA cung cấp cho cắt một mức độ mới của chi phí-hiệu quả.

Tăng khả năng cạnh tranh của bạn.

Tăng năng suất.
Hiệu quả tối ưu cho cưa một mức độ cao của chi phí-hiệu quả.
Tốt hơn chi phí bằng cách giảm chi phí cắt hoặc công cụ.
Sản phẩm khác