Máy cơ khí CHLB Đức, first-class 100% made in Germany
Một số thông tin kỹ thuật về lưỡi cưa vòng cắt kim loại CHLB Đức. Hàng có sẵn số lượng lớn 1- 2 ngày

Lưỡi cưa vòng cắt kim loại chuyên dụng. Nhập khẩu từ CHLB Đức. Luôn có hàng sẵn số lượng lớn

 

 

 

 

 

 

 

 

 Lưỡi cưa vòng cắt kim loại chuyên dụng. Nhập khẩu từ CHLB Đức"Made in Germany" sản xuất tại địa điểm trong melsungen ở Bắc Hesse.


WESPA đã được sản xuất cưa và cưa vòng lưỡi ở Đức từ năm 1950. Từ năm 1950 đến năm 2005, được đặt tại WESPA Spangenberg và sau đó tại các địa điểm sản xuất mới ở gần melsungen-Adelshausen. Sản xuất WESPA được độc quyền hướng tới "sản xuất tinh gọn" và "kaizen" (Jap kai = thay đổi; zen = cho 改善 "thay đổi cho tốt hơn" tốt hơn.) Nguồn: http://en.wikipedia.org/wiki/Kaizen. Phương pháp sản xuất hiện đại và hiệu quả cao đảm bảo chất lượng cao nhất. Chúng tôi tập trung vào khách hàng, với tất cả các yêu cầu của mình có thể và khác nhau.

Từ một Craft Công nghiệp Enterprise để một đối tác công nghệ.

60 năm trước, WESPA bắt đầu ra như là một nhà sản xuất của Cưa cầm tay trong Spangenberg trong Hesse; ngày hôm nay, nó là một đối tác công nghệ trong nhu cầu trên toàn thế giới. WESPA là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới của các công cụ cưa. Hơn 100 nhân viên tại trụ sở chính của Đức trong melsungen sản xuất một phạm vi chưa từng có của các sản phẩm, đáp ứng các yêu cầu của một loạt các ngành công nghiệp.

Người chơi toàn cầu nổi tiếng trong ngành công nghiệp thép và các ngành khác như các ngành công nghiệp kỹ thuật ô tô và cơ khí dựa trên các công cụ cưa WESPA của. Là một nhà cung cấp dịch vụ đầy đủ, cung cấp các giải pháp tùy WESPA, trong đó cải thiện đáng kể khả năng cạnh tranh cho khách hàng của chúng tôi '. Ngoài ra, một mạng lưới phân phối quốc gia và quốc tế với các đại diện của riêng, đại lý và đối tác của nó đảm bảo tính sẵn sàng nhanh chóng, thời gian giao hàng ngắn và dịch vụ cá nhân toàn diện.

Thông qua các khoản đầu tư liên tục ở vị trí sản xuất của nó trong melsungen trong Hesse, cũng như do bởi một tinh thần đổi mới và những thay đổi trong cấu trúc và chiến lược, WESPA đã thích nghi một cách tối ưu để liên tục thay đổi các yêu cầu của khách hàng.

Nhà sản xuất chất lượng ban đầu.

Dựa vào chất lượng sản xuất ban đầu của WESPA. Hãy chú ý tới các mảng WESPA ban đầu và những sản phẩm của các đại lý của chúng tôi và đại diện. Chất lượng thương hiệu gốc đảm bảo độ tin cậy trong cả ứng dụng và kết quả.

 HÔNG TIN KỸ THUẬT


Các cầu thủ nổi tiếng toàn cầu từ ô tô, hàng không vũ trụ và các ngành công nghiệp cơ khí, để đặt tên nhưng một số ít, dựa vào các công cụ cưa WESPA của. Là một nhà cung cấp dịch vụ đầy đủ, chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh, trong đó cải thiện khả năng cạnh tranh cho khách hàng của chúng tôi '. Hơn nữa, một mạng lưới phân phối toàn diện tại hơn 60 quốc gia đảm bảo tính sẵn sàng nhanh chóng, thời gian giao hàng ngắn và dịch vụ phong phú.

UseBand TensionToothing PatternTooth FormsSetsSafety
dùng

Bandsägemaschine
máy cưa vòng

Thực hiện kiểm tra thường xuyên trên

Chức năng Chip bàn chải
Chức năng làm mát và nồng độ
Hao mòn và sự liên kết của các hướng dẫn lưỡi cưa vòng
ban nhạc căng thẳng
tốc độ băng
Yêu cầu danh sách kiểm tra máy WESPA đây Từ khóa: danh sách kiểm tra máy
Kühlmittel
Nước làm mát & cắt Lỏng

Các chất làm mát bôi trơn, làm mát và vận chuyển các chip ra khỏi ống cắt. quan trọng:

Cưa ống thành mỏng và vật liệu rắn đòi hỏi việc tản nhiệt khi sử dụng các công cụ HSS. Nếu không, thế hệ của nhiệt sẽ gây ra các công cụ để làm cong. Thay đổi cấu trúc của răng tip, mà trực tiếp kết quả trong công cụ trở nên cùn, cũng có thể xảy ra. Việc sử dụng nhũ tương là do đó cần thiết trong trường hợp như vậy. Các WESPA IPC® nước làm mát (IPC®cooling chất bôi trơn tập trung) cho phép các lưỡi cưa vòng để đạt được một cuộc sống phục vụ lâu dài. Cưa không chỉ làm lạnh; bôi trơn các ban nhạc cũng rất quan trọng. Một chất làm mát tốt cũng phải thêm một bộ phim bôi trơn để lưỡi cưa vòng để tránh xây dựng lên hình cạnh. Các tác dụng bôi trơn cũng rất quan trọng để phun chip để cho phép các buồng con chip luôn giữ sạch sẽ. Thường không có làm mát khi công cụ Một số

 

thông tin kỹ thuật về lưỡi cưa vòng cắt kim loại CHLB Đức. Hàng có sẵn số lượng lớn 1- 2 ngàycarbide Một số thông tin kỹ thuật về lưỡi cưa vòng cắt kim loại CHLB Đức. Hàng có sẵn số lượng lớn 1- 2 ngàyđược sử dụng. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận ở đây để đảm bảo rằng bàn chải loại bỏ chip đang được sử dụng. Bạn có thể tìm thấy chất bôi trơn WESPA và dầu phun ở đây
Werkstück
phôi

quan trọng:

Hãy chắc chắn rằng các phôi để được xử lý đã được kẹp an toàn và không có rung động hoặc xoay.
Không sử dụng phôi bị hư hỏng, cong hoặc biến dạng nghiêm trọng.
Các địa điểm gần vị trí của các hướng dẫn lưỡi cưa vòng để các phôi, chính xác hơn việc cắt giảm sẽ được.
Einfahrprogramm
Quan sát thời gian chạy-in

quan trọng:

Quan sát tư vấn của chúng tôi chạy-in.
Sử dụng các thông số cắt được đề nghị để đạt được cuộc sống dịch vụ tối ưu.
Spanbildung
Hình con chip tối ưu

Rất tốt chip và bột trỏ đến các áp lực cắt quá thấp.
Chip dày, mạnh mẽ hay đầm màu xanh chỉ ra rằng các lưỡi cưa vòng đang được overstressed.
Lỏng lẻo chip cuộn là một dấu hiệu của điều kiện cắt lý tưởng.
Chip mỏng hoặc bột - tăng tỷ lệ thức ăn
Chip lỏng lẻo cuộn - giá trị cắt chính xác
Dày, nặng hay blue chips - các giá trị cắt quá caoLưỡi cưa; luoi cua, đĩa cưa, dia cua, đĩa cưa thép, dia cua thep, đĩa cưa thép gió, dia cua thep gio, đĩa cưa HSS, dia cua HSS, Lưỡi cưa HSS, luoi cua HSS,  lưỡi cưa thép, lưỡi cưa thép, lưỡi cưa kim loại, luoi cua kim loại, lưỡi cưa sắt, luoi cua sat, đĩa cưa sắt, dia cua sat, đĩa cưa hơp kim, dia cua hop kim, đĩa cưa mạ titan, dia cua ma titan, đĩa cưa cắt hợp kim cứng, dia cua cat hop kim cung, đĩa cắt hợp kim, dia cat hop kim, đĩa cắt thép, dia cat thep, đĩa cắt thép gió HSS, dia cat thep gio HSS, lưỡi cưa vòng, luoi cua vong, lưỡi cưa vòng cắt inox, lưỡi cưa vòng cắt kim loại, Lưỡi cưa vòng kim cương, luoi cua vong kim cuong, Lưỡi cưa vòng lưỡng kim M42 và M51; luoi cua vong m42, luoi vua vong m51, lưỡi cưa vòng m42, Lưỡi cưa vòng M51; Lưỡi cưa vòng gắn hợp kim cứng; luoi cua vong gan hop kim cung; vật liệu lưỡi cưa, vat lieu  luoi cua; Lưỡi cưa vòng Bi-Alfa cobalt M42; luoi cua vong bimetal; Bi-Alfa Cobalt M42; Rontgen; cưa đặc, cưa thép hình;   Lưởi cưa đĩa PVD TiN; Lưởi cưa đĩa PVD TiAln; Lưởi cưa đĩa PVD TiCn; Lưỡi cưa Lenox Hợp Kim TNT CT; Lưỡi cưa Lenox Hợp Kim Armor CT Black; Lưỡi cưa Lenox LXP; Lưỡi cưa Lenox Classic; Máy cưa vòng mini; lưỡi cưa global saw, lưỡi cưa motoyuki, đĩa cưa  global saw, dia cua global saw, luoi cua global saw, luoi cua motoyuki, luoi cua hợp kim global saw, lưỡi cưa hợp kim global saw; lưỡi cưa vòng lenox, luoi cua vong lenox, luoi cua lenox, cua vong lenox, Cưa vòng lenox; lưỡi cưa vòng kim loại cứng lenox, Lưỡi cưa vòng  starret, luoi cua vong starret, đĩa cưa thép gió

 

  

 

Sản phẩm khác