Máy cơ khí CHLB Đức, first-class 100% made in Germany
Máy chà phẳng bê tông cổ dài PQ WST 1000 FV đi kèm với đĩa Turbo - Jet Kit, Nhập khẩu 100% CHLB Đức

 

Máy chà phẳng bê tông cổ dài PQ ® WST 1000 FV  đi kèm với đĩa Turbo - Jet Kit, Nhập khẩu 100% CHLB Đức

 
Vận chuyển trong 7-12 ngày làm việc
 
Nước sản xuất: Đức
 
Trọng lượng trên một đơn vị : 18,0 kg
 
Ưu điểm
 
- Tốc độ điều khiển điện tử : tốc độ không đổi , mềm khởi động và bảo vệ quá tải .
 
- Sử dụng một hệ thống telescopig độc đáo, Vario- Hươu cao cổ ® thích hợp với nhu cầu của bạn. Điều chỉnh độ dài từ 1330 mm - 1730 mm. Mở kính thiên văn khóa đòn bẩy, kéo ra xử lý và đòn bẩy gần . Xử lý xoay 360 ° .
- Ergonomic thiết kế với nhiều khả năng xử lý khác nhau cho mệt mỏi - làm việc miễn phí . Động cơ luôn luôn được giữ giữa các vị trí hấp dẫn , đảm bảo một sự cân bằng hoàn hảo.
- Máy hút bụi bộ sưu tập : bảo vệ chống lại bụi mài mòn , giảm hao mòn đĩa , giữ lỗ chân lông bê tông cho cái áo mới mở .
- Linh hoạt vòng chân không cao su với mặc thấp vòng kim loại : di chuyển thông suốt trên bề mặt và bảo vệ chống bụi và đá bay ra ngoài.
- Hệ thống khai thác bụi: với vòng kim loại trên người bảo vệ , ống hút linh hoạt từ đầu cọ rửa để hướng dẫn ống . Cơ sở kết nối ở phía sau của ống kính thiên văn cho máy hút bụi công nghiệp FLEX , các mô hình S 36 , S 47 và S 47 M.
- Các người lau chùi với trục phổ doanh và đầu cọ rửa mới đã được mục đích phối hợp. Công cụ này một cách nhanh chóng và dễ dàng loại bỏ các gờ và không đồng đều khác từ các bức tường và trần nhà .
 
KỸ THUẬT ĐẶC TÍNH :
 
- Đĩa Ø: 125 mm
- Tốc độ không tải : 8000 rpm
- Công suất đầu vào : 1010 watt.
- Sản lượng điện : 600 watt
- Công cụ trận đấu : 28 mm Ø
- Kích thước trong mm : . 1330-1730
 
Phụ kiện tiêu chuẩn đi kèm:
 
- 1 Turbo đĩa mài 125 Ø .
- 1 Dụng cụ tháo lắp
- 1 Ống hút bụi 4 mét , đường kính ống hút bụi 32 mm Ø.
- 1 Hộp đựng
 
 
 

  

Công ty PQ hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm hoạt động xuyên suốt 10  năm, luôn được khách hàng nội địa tin dùng và bình chọn để trở thành nhà cung ứng uy tín, chât lượng số 1 VN. 

Công ty PQ chuyên kinh doanh các loại vật liệu đánh bóng như, giấy nhám, bánh vải, sáp đánh bóng,... với đa dạng mặt hàng. 

Đặt biệt, PQ được biết đến với mặt hàng chất lượng số 1 đó chính là giấy nhám. PQ mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn trong việc kết hợp vừa mua sản phẩm và được cung cấp quy trình đánh bóng cơ bản mà hiệu quả.

Công ty PQ cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao, chính hãng của các hãng lớn từ Đức, Ý, Nhật,..  

chất lượng đỉnh cao của thế giới cho người Việt. Công ty PQ từ nhiều năm nay đã là một địa chỉ mua sắm của nhiều anh em gia công cơ khí bởi những sản phẩm nhập khẩu chất lượng, chính sách bảo hành chu đáo, hậu mãi hấp dẫn, nhận được niềm tin và sự đánh giá cao của nhiều đối tượng khách hàng. 

Luôn luôn hướng đến phục vụ khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất. Không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ tư vấn tâm huyết, đa dạng các hình thức mua hàng để khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức.

 

 

  

Sản phẩm khác