Máy cơ khí CHLB Đức, first-class 100% made in Germany
Giấy nhám vòng, Grinding belts, Nhám vòng, nhám thùng, nhám tăng, đai nhám vòng Nhật Bản | Kích thước đa dạng theo nhu cầu

Nhám vòng - Grinding belts:  Với nền nhám là giấy nhám hoặc vải nhám polyester phù hợp với tất cả các ứng dụng và các máy mài đai.


Chúng tôi cung cấp tất cả các nhám vòng với các kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Nhám vòng hoặc nhám thùng chúng tôi cung cấp có thể đạt đến kích thước rộng 1,6 mét.

Độ hạt nhám trải dài từ # 24, # 36, #60, # 80, #100, #120, #150, #180, #240, #320, #400, #600, #800, #1000, #1200, #1500, #2000, #3000, #4000 đến # 7000 nên có thể đáp ứng được tất cả các ứng dụng của khách hàng.

 

 

 

 

 

 

Nhám vòng S - Ứng dụng: Kim loại 

Hạt mài là hạt phức hợp S được ghép từ nhiều hạt alumina, Nền vài là vải polyester dày, thời gian sử dụng nhám rất lâu và bề mặt rất đẹp. Ứng dụng đánh bóng hairline và tiền đánh bóng gương cho kim loại.


 
 

Nhám vòng C - Ứng dụng: Kim loại 

Hạt mài là hạt Ceramic. Nổi bật với khả năng cắt mạnh, Nền vài là vải polyester dày, thời gian sử dụng nhám rất lâu. Ứng dụng mài thô và mài vết hàn kim loại.

 

Nhám vòng Z - Ứng dụng: Kim loại 

Hạt mài là hạt Zirconia. Nổi bật với khả năng mài bền bỉ và tái tạo độ bén, Nền vài là vải polyester dày, thời gian sử dụng nhám rất lâu. Ứng dụng mài tinh và mài vết hàn kim loại. Thời gian sử dụng nhám rất lâu.
 


 

Nhám thùng Z - Ứng dụng: Kim loại và gỗ

Hạt mài là hạt Zirconia. Nổi bật với khả năng mài bền bỉ và tái tạo độ bén, Nền vài là vải polyester dày, thời gian sử dụng nhám rất lâu. Ứng dụng mài thô để giảm độ dày kim loại hoặc gỗ. Thời gian sử dụng nhám rất lâu.


 
 

Nhám thùng A - Ứng dụng: Kim loại và gỗ

Hạt mài là hạt Alumina. Nổi bật vì giá thành rẻ nên tiết kiệm được chi phí hơn các loại nhám khác, Nền nhám là nền giấy dày, Ứng dụng mài thông thường các kim loại mềm hoặc gỗ.
 

 
 

Nhám thùng C - Ứng dụng: Gỗ

Hạt mài là hạt Ceramic. Nổi bật với khả năng cắt mạnh, Nền vài là vải polyester dày, thời gian sử dụng nhám rất lâu. Ứng dụng mài thô gỗ


 
 

Nhám vòng A - Ứng dụng: Kim loại và gỗ

Hạt mài là hạt Alumina. Nổi bật vì giá thành rẻ nên tiết kiệm được chi phí hơn các loại nhám khác, Nền nhám là nền giấy dày, Ứng dụng mài thông thường các kim loại mềm hoặc gỗ.
 
 

Nhám vòng AM - Ứng dụng: Kim loại và gỗ

Hạt mài là hạt Alumina. Nền nhám là nền giấy mỏng, bề mặt được phủ 1 lớp cách điện. Ứng dụng đánh tinh trước khi sơn vecni cho bề mặt gỗ.

 

Nhám vòng CB - Ứng dụng: Kim loại, gỗ, đá, gương và nhựa

Hạt mài là hạt Silicon carbide nền nhám là nền vải. Nhám có độ cắt bén và thời gian sử dụng cao.
 
Ưu điểm, Nên mua lưỡi cưa hợp kim cắt inox thép ở đâu? Công ty PQ là sự lựa chọn tốt nhất. Đường cắt tuyệt đẹp, Không nóng và biến dạng khi cắt, Lưỡi cưa siêu bén, Bền bỉ theo thời gian, Và nhất là an toàn cao về lâu dài,

Sản phẩm khác