Máy cơ khí CHLB Đức, first-class 100% made in Germany
Ứng dụng của giấy nhám, nhám vòng, nhám xếp, nhám tờ

 

 
 PQ cung cấp tất cả nhám và vật liệu đánh bóng chất lượng trên thế giới - luôn luôn có sẵn hàng với số lượng lớn

Giấy nhám có thể làm gì?

Dưới đây là một số thông tin ứng dụng đa dạng của giấy nhám trong các lĩnh vực công nghiệp.

    ứng dụng ngành khuôn mẫu

    Ngành công nghiệp chế tạo khuôn mẫu là ngành cung cấp nhiều khả năng sử dụng hiệu quả các quá trình xử lý độ bóng bề mặt bằng công nghệ mài và đánh bóng sản phẩm.
    Ứng dụng ngành cơ khí

    Nhờ vào khả năng đánh bóng tạo được độ mỹ thuật cao, và chính xác trong mài mòn nên giấy nhám nhật, chiếm lĩnh thị trường cơ khí, đặc biệt trong lĩnh vực xử lý vật liệu, bộ phận kim loại.
    Ứng dụng ngành ô tô, xe máy
    Máy đánh bóng inox

    Giấy nhám sử dụng cho ngành ô tô có những đặt thù rất khác biệt với các ngành khác, vật liệu ô tô mỏng nhưng cần độ cứng cao, nên giấy nhám sử dụng phải có độ bén và độ đồng đều cao để không làm trầy xước bề mặt sản
     
    Ưng dụng trong ngành gỗ

    Các loại đồ mỹ nghệ cao cấp cần độ bóng bề mặt mịn, sau đó mới được phủ lên lớp sơn bảo vệ. Nhám ngành gỗ đặt trưng là loại nhám có hạt cát độ cứng tương đối mềm. Mật độ các hạt trên nền vải thường thưa để dễ dàng thoát phôi khi gia công, đặt biệt nếu chà khô thì nhám thường phủ thêm 1 lớp bột chống dích và cách nhiệt.
    Ứng dụng trong ngành dày da
    Ngành dệt may, da giày

    Giấy nhám sử dụng trong ngành da là nhám thùng, có hiệu quả rất cao trong việc tạo dựng bề mặt sáng bóng cho lớp da, từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm trong ngành thời trang
    Ngành điện tử - bán dẫn
    Giấy nhám sử dụng trong ngành điện tử chủ yếu để đánh bóng các bề mặt bán dẫn, độ bóng vừa đủ để sơn phủ cũng như tăng khả năng kết dích của các con chíp lên bề mặt bảng mạch chính. Ngoài ra việc sử dụng nhám để chà trước khi sơn trang trí bề mặt ngoài sản phẩm cũng được sử dụng rất nhiều.

     
     
    Ứng dụng ngành Quà tặng
    Ứng dụng ngành Quà tặng

    Để tạo ra những sản phẩm quà tặng được cá nhân hóa độc đáo trên bất kỳ loại vật liệu nào ... cần phải có sự trợ giúp đắc lực của những giấy nhám để tăng độ bóng sản phẩm, thể hiện tính đột phá trong công nghệ.
    Ứng dụng cho ngành kim loại
    Khắc vật dụng kim loại

    Đã bao giờ bạn có ý nghĩ muốn tô điểm thêm chút màu sắc bóng bẩy cho các vật dụng bằng kim loại của mình như tấm thẻ kim loại, hộp đựng thẻ kim loại, bộ vật dụng làm bếp, hay các vật dụng gia đình khác...?.
    Ứng dụng ngành nội thất

    Ứng dụng trang trí nội thất
    Những hoa văn được tạo ra trên các loại vật liệu này mang một vẻ đẹp và tính nghệ thuật khác nhau tùy theo người thiết kế và nhu cầu người sử dụng, tuy nhiên tất cả đều phải đảm bảo tính thẩm mỹ và độ tinh xảo đến từng chi tiết...
    

 

Ưu điểm, Nên mua lưỡi cưa hợp kim cắt inox thép ở đâu? Công ty PQ là sự lựa chọn tốt nhất. Đường cắt tuyệt đẹp, Không nóng và biến dạng khi cắt, Lưỡi cưa siêu bén, Bền bỉ theo thời gian, Và nhất là an toàn cao về lâu dài,

Sản phẩm khác